Lưới lọc xơ vải máy giặt Sharp 7kg

Cung cấp các loại túi lọc rác máy giặt Sharp từ 5kg đến 7kg. Giao hàng tận nhà lưới lọc rác máy giặt Sharp 6.5kg đến 7.5kg tại khu vực TPHCM. Chuyên bán các loại túi lọc xơ vãi trong máy giặt Sharp từ 5.0kg đến 7.0kg.

Túi lưới lược rác máy giặt Sharp 7kg

Túi lưới lược rác máy giặt Sharp 7kg

GIÁ BÁN: 100.000 ĐỒNG/ CÁI.

MIỄN PHÍ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG KHU VỰC TPHCM

QUÝ KHÁCH HÀNG CẦN MUA TÚI LỌC XƠ VẢI MÁY GIẶT CÁC LOẠI CHỈ CẦN GỌI NGAY CHO TRUNG TÂM CHÚNG TÔI THEO SỐ 0909.718.386. KỸ THUẬT CỦA CHÚNG TÔI SẼ GIAO HÀNG TẬN NƠI TRONG KHU VỰC TPHCM MÀ KHÔNG TÍNH THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO.

Lưu ý: Quý khách chỉ cần cung cấp cho chúng tôi đúng (Hiệu máy giặt, số kg, Model máy giặt). Chúng tôi cam kết sẽ giao đúng loại tận nơi cho quý khách.

Máy giặt cửa trên thường được thiết kế kèm theo túi lọc rác gắn trực tiếp vào lồng giặt, để đựng những sợi vải bông , những cặn bẩn mà ta nhìn thấy khi máy giặt hoạt động thì những cặn bẩn đó sẽ rơi vào trong túi rác, để tránh theo đường xả làm tắc hệ thống xả nước, hoặc bị mắc vào nấm của xả nước làm kênh nấm, gây nên bệnh dò nước ở máy giặt, cụ thể là khi máy cấp nước vào bao nhiêu sẽ bị chảy ra ngoài bấy nhiêu, hoặc khi giặt xong mà quần áo vẫn dính cặn.

– Vì vậy khi túi lọc rác bị rách, hoặc bị mất ta nên tìm mua một cái khác thay thế, vì ta không nên chủ quan bởi nhà sản xuất đã thiết kế ra là đều mang lại tác dụng và hiệu quả cũng như bảo vệ máy. Để tranh máy giặt nhà bạn gặp phải những lỗi như trên về sau này.

Sending
User Review
4.67 (3 votes)

Leave a Reply

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.